Niềng răng giá bao nhiêu?

Niềng răng hay còn gọi chỉnh nha là phương pháp sử dụng hệ thống mắc cài dây cung hoặc máng trong suốt để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Kết quả niềng răng được đánh giá dựa trên khớp cắn và thẩm mỹ. Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào công nghệ niềng răng bạn lựa chọn và mức độ phức tạp của răng bạn. Nha khoa Việt Smile sẽ giải đáp chi tiết cho bạn về vấn đề này trong bài viết sau.

1. Khi nào bạn cần niềng răng?

Khi bạn cảm thấy răng xấu, không đều, ăn nhai khó, răng 2 hàm không khớp, răng có kẽ thưa…. thì bạn nên niềng răng nhé.

Niềng răng là hành trình kéo dài từ 18 – 24 tháng và thậm chí là 36 tháng. Trong quá trình đó bạn chắc chắn sẽ gặp phải những bất tiện về vấn đề vệ sinh, ảnh hưởng đến ăn uống, giao tiếp, một vài giai đoạn bạn sẽ đau. Nhiệt miệng cũng có thể ghé thăm bạn và mang đến một vài phiền phức khó chịu.

Khi đã xác định niềng răng, bạn sẽ cần quyết tâm và kiên trì theo đến khi hoàn thiện. Bạn cần bỏ ngay suy nghĩ không thích thì tháo hay thấy răng đều đều, đẹp đẹp rồi thì tháo. Mọi quyết định đều phải do bác sĩ niềng răng quyết định.

Các trường hợp sau đây sẽ được chỉ định niềng răng:

Tình trạng răng của bạn quyết định đến vấn đề niềng răng giá bao nhiêu

2. Niềng răng giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào 2 yếu tố là phương pháp bạn lựa chọn và tình trạng răng của bạn. Bạn cần nhớ rằng, phương pháp niềng răng chỉ là công cụ để bác sĩ dịch chuyển răng nên kết quả sau niềng là như nhau.

Trường hợp răng bạn phức tạp có thể sẽ phát sinh thêm chi phí nhổ răng, cắm mini vis hoặc nong hàm…. bên cạnh chi phí mắc cài.

2.1 Gói mắc cài kim loại thường/ buộc chun

Đây là gói mắc cài có giá thấp nhất – tiết kiệm nhất thường được các bạn sinh viên lựa chọn. Niềng răng mắc cài kim loại giá giao động từ 18 – 25 triệu/ 2 hàm tùy vào từng thời điểm ưu đãi của mỗi nha khoa. Niềng răng giá một hàm sẽ khoảng 10 – 12,5 triệu đồng/ 1 hàm.

2.2 Gói mắc cài kim loại tự buộc

Thường những bạn muốn đẩy nhanh thời gian niềng răng hoặc các bé 11  – 12 tuổi niềng răng sẽ chọn loại mắc cài kim loại tự buộc.
Với thiết kế hạt mắc cài thông minh có sẵn nắp đóng – mở để giữ dây cung, lực tác động của loại mắc cài kim loại tự buộc ổn định, có khả năng làm đều nhanh hơn các lọa mắc cài khác.
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc giá bao nhiêu? mặt bằng chung tại các trung tâm nha khoa hiện nay có giá từ 30 triệu/ 2 hàm. Vào thời điểm giảm giá hay mùa hè – mùa niềng răng bạn có thể chớp được mức giá chỉ từ 25 triệu – Một mức giá hấp dẫn vô cùng cho loại mắc cài này tại các trung tâm niềng răng uy tín.

2.3 Gói mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều các khách hàng trưởng thành quan tâm hơn cả. Đây là loại mắc cài với hạt pha lê trong suốt như màu răng. Nếu đứng cách xa 2m, rất khó để người đối diện nhận ra bạn đang niềng răng.

Giá niềng răng bao nhiêu nếu bạn chọn mắc cài pha lê? Chi phí từ 35 – 40 triệu/ 2 hàm là giá chung tại các phòng nha chuyên sâu về niềng răng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

2.4 Niềng răng trong suốt invisalign

Đây là công nghệ niềng răng có chi phí cao nhất hiện nay trên thị trường với chi phí từ 80 – 120 triệu/ 2 hàm tùy vào mức độ và số lượng khay. Đặc biệt, invisalign không điều trị niềng 1 hàm. Chi phí gói invisalign không bao gồm bộ máng duy trì vivera. Sau khi tháo niềng, nếu bạn muốn sử dụng bộ khay duy trì này, bạn sẽ được lấy dấu lại từ đầu và mất thêm chi phí sản xuất.

Niềng răng giá bao nhiêu thay đổi theo công nghệ niềng răng bạn lựa chọn

Trong trường hợp bạn không muốn mất thêm chi phí làm bộ khay duy trì vivera, nha khoa sẽ làm miễn phí cho bạn khay duy trì giống như các khách hàng niềng răng mắc cài.

Tại Trung tâm niềng răng thẩm mỹ Nha khoa Việt Smile, niềng răng giá bao nhiêu đều được cập nhật chi tiết TẠI ĐÂY.

So với giá niêm yết, Nha khoa luôn có những chương trình hỗ trợ giá hấp dẫn để giảm bớt gánh nặng tài chính. Đi kèm với đó là chính sách trả góp lãi suất 0% trong 18 tháng.

Chi phí niềng răng tại Nha khoa Việt Smile đã được tính trọn gói và thông báo chi tiết tới khách hàng trước khi gắn mắc cài. Gói niềng răng bạn chọn đã bao gồm:

1. Khám tư vấn cùng bác sĩ chỉnh nha  – kế hoạch điều trị chi tiết

2. Nhổ răng chỉnh nha – cắm mini vis nếu có chỉ định từ bác sĩ

3.Toàn bộ quá trình thay dây cung – vệ sinh răng miệng hàng tháng

4. Hàm duy trì sau khi tháo mắc cài.

Đặc biệt, khi sử dụng các dịch vụ khác như nhổ răng 8 với công nghệ piezotome,… bạn sẽ được giảm 50% chi phí khi niềng răng.

Để thăm khám và tư vấn, bạn đặt lịch tới Nha khoa Việt Smile bằng 1 trong 3 cách sau:

1. Inbox trực tiếp tới Fanpage bằng box chat bên góc phải màn hình

2. Gọi điện thoại tới số hotline 0343.63.73.83 – 0839.63.73.83

3. Điền vào form đăng ký dưới đây