Cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Cấy ghép implant là giải pháp số 1 cho người mất răng lấy lại chất lượng cuộc sống. Chính vì vậy, chi phí cấy ghép implant cụ thể bao nhiêu tiền được rất nhiều khách hàng quan tâm. Theo đó, những từ khóa: bảng giá cấy ghép răng implant, cấy ghép implant có đau không, cắm implant bền khôn, cấy ghép răng implant giá bao nhiêu được tìm kiếm rất nhiều.

Câu hỏi cấy ghép implant giá bao nhiêu luôn được quan tâm

Câu hỏi cấy ghép implant giá bao nhiêu luôn được quan tâm

Cấy ghép implant được xem là giải pháp mang lại tính thẩm mỹ cao, phục hồi chức năng ăn nhai hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, giải pháp này có mức chi phí không hề thấp. Cấy ghép implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng và thương hiệu trụ implant bạn lựa chọn.

1. Cấu tạo 1 răng implant hoàn chỉnh

Cấu tạo hoàn chỉnh của 1 IMPLANT gồm 3 phần:

➤ Trụ Implant (vai trò như chân răng, được cấy thẳng vào xương hàm)

➤ Abutment (khớp nối giữa trụ Implant và mão răng sứ), 

➤ Răng sứ (có hình dáng, kích thước và màu sắc như răng thật).

Mô phỏng cấu tạo của implant 

Tại nha khoa Việt Smile, chúng tôi chỉ sử dụng các hệ thống implant uy tín từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…nhằm mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng. Mỗi thương hiệu sẽ sở hữu độc quyền sáng chế riêng trong thiết kế. Tuy nhiên, dù đến từ quốc gia nào, trụ implant cũng đều được sản xuất từ vật liệu chính là titanium – được FDA Hoa kỳ chứng nhận an toàn tuyệt đối và là vật liệu tốt nhất khi đặt trong xương hàm.

2. Tại sao cấy ghép implant là lựa chọn số 1 cho người mất răng

Trước khi có sự xuất hiện của cấy ghép implant thì hàm giả tháo lắp hoặc làm cầu răng sứ là giải pháp duy nhất để thay thế răng đã mất: mất 1 răng, mất nhiều răng, mất răng 1 hàm hoặc toàn hàm…

Khi cấy ghép implant ta sẽ có cả chân răng – thân răng – mão răng là 1 răng mới hoàn toàn vững chắc, tính thẩm mỹ hoàn hảo. Nếu răng implant tồn tại độc lập và trụ chắc chắn trong xương hàm như 1 chiếc răng thật thì cầu răng sứ phải nhờ đến sự trợ giúp của răng bên cạnh mới tồn tại được.

Trước đây, hàm giả tháo lắp là 1 trong những sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi tiết kiệm chi phí, phục hình đơn giản, tuy nhiên lại phải tháo ra lắp vào mỗi ngày, hơn nữa hàm hàm dễ đổi màu sau 1 thời gian sử dụng. Sức nhai của hàm giả không thể tốt như răng thật, nếu tác động mạnh sẽ dễ vỡ hoặc biến dạng. Ngoài chọn hàm tháo lắp, khách hàng có thêm sự lựa chọn khi phương pháp làm cẩu răng sứ ra đời, nhanh chóng có răng mới ăn nhai. Với làm cầu răng sứ bác sĩ buộc phải mài ít nhất hai răng kế cận răng bị mất để làm trụ răng.

 

Giải pháp cấy ghép implant với ưu điểm vượt trội

=> Hiện nay, cấy ghép implant được xem là giải pháp giúp khôi phục răng đã mất 1 cách toàn diện. Răng mới bao gồm cả chân răng, thân răng, khắc phục hoàn toàn toàn những nhược điểm của các phương pháp truyền thống khác, nhất là vấn đề tiêu xương hàm.

+ Bảo tồn răng thật, không cần  mài chỉnh răng bên cạnh

+ Răng implant đẹp tự nhiên, khỏe đẹp, chịu lực tốt

+ An toàn, lành tính với cơ thể

+ Phục hồi đầy đủ chức năng của răng

+ Ngăn chặn vấn đề tiêu xương hàm

Cấy ghép Implant không chỉ giúp phục hồi diện mạo các răng đã mất mà còn đảm bảo cả chức năng ăn nhai, giúp bạn tự tin giao tiếp và thoải mái ăn nhai.

Giải pháp cấy ghép implant khắc phục trình trạng tiêu xương hàm

3.Cấy ghép implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

3.1 Trình độ bác sĩ

Cấy ghép implant sử dụng loại trụ implant nào đều yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm là yếu tố then chốt trong việc mang lại kết quả tốt nhất và an toàn nhất cho ca cấy ghép răng implant.

Cấy ghép implant tại địa chỉ uy tín, bác si chuyên môn giúp bạn an tâm về kết quả 

Bác sĩ cấy ghép implant phải là người đáp ứng được các tiêu chí sau:

– Được đào tạo kiến thức chuyên sâu về Răng – hàm – mặt đồng thời chắc tay nghề, am hiểu về chất lượng xương hàm như độ cứng, độ xốp, mật độ, thể tích của xương, nắm rõ các kĩ thuật cấy ghép răng implant tiên tiến nhất như cấy ghép implant đơn lẻ, cấy ghép implant tức thì, cấy implant All-on-4 hoặc All-on-6, phương pháp liên quan như làm cầu răng.Chứng chỉ cấy ghép implant là 1 minh chứng cụ thể cho trình độ chuyên môn của bác sĩ.

– Cấy ghép implant yêu cầu kỹ thuật tương đối phức tạp do vậy bạc sĩ cần có kinh nghiệm lâm sàng thực tế và kinh nghiệm tích lũy lâu năm để xác định được trường hợp của bệnh nhân có cấy ghép implant được hay không, có cần phải ghép xương hàm hay không, chẩn đoán và đưa ra kế hoạch cấy ghép Implant phù hợp với từng bệnh nhân. Đồng thời, bác sĩ cấy ghép implant cần phải có thái độ làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ để thực hiện đặt trụ implant đúng vị trí và tuân thủ đúng các bước của quy trình cấy ghép implant chuẩn quốc tế bởi lẽ chỉ 1 phút lơ là hay sai sót nhỏ có thể để lại hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần khách hàng.

– Hiểu rõ về implant: Bác sĩ cần hiểu rõ ưu điểm của mỗi loại implant để tư vấn loại implant phù hợp nhất với tình trạng thực tế của từng khách hàng. Tình trạng răng của khách hàng và tài chính sẽ quyết định loại trụ implant và cắm implant giá bao nhiêu.

Cấy ghép implant răng 36 cho khách hàng 

3.2  Xuất xứ của implant

Trụ Implant đóng vai trò trực tiếp trong quá trình tích hợp xương để răng implant sau khi phục hình có thể tồn tại lâu dài. Để có những chiếc răng implant chắc khỏe thì trụ cần có xuất xứ chính hãng, được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn y khoa, lành tính với cơ thể.

Hiện nay, Nha khoa Việt Smile sử dụng 4 thương hiệu trụ implant hàng đầu

♦️ Implant Neo Biotech của Hàn Quốc

♦️ Implant Tekka của Pháp

♦️ Implant Hiossen của Mỹ

♦️ Implant Straumann Thụy Sĩ

Đây đều là những thương hiệu dẫn đầu về trụ Implant, được hàng ngàn khách hàng rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Smile, dù bạn chọn loại trụ nào để cũng đều là trụ được sản xuất từ vật liệu chính là titanium – được FDA Hoa kỳ chứng nhận an toàn tuyệt đối và là vật liệu tốt nhất khi đặt trong xương hàm. Trên hết, bạn được hưởng chế độ bảo hành lên tới 10 năm, cam kết implant đều là hàng nhập khẩu chính hãng 100%, con tem được dán vào hồ sơ khách hàng để kiểm chứng bất kể khi nào.

Ca nhổ chân răng 25, 26 bị sâu vỡ thân đã lâu, cấy implant tức thì cho KH Hoàng Thị Diệp

3.3 Cơ sở vật chất

Implant là một dịch vụ cao cấp trong nha khoa, do đó, nó cũng có những tiêu chuẩn gắt gao về phòng cấy ghép implant – dụng cụ vô trùng – các đánh giá lâm sàng và thực tế trên phim Conebeam 3D.

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được thực hiện cấy ghép implant theo quy trình chuẩn quốc tế. Trung tâm cấy ghép implant Việt Smile là đơn vị cấy ghép implant uy tín quy tụ tất cả các yếu tố từ con người đến cơ sở vật chất

1. Bác sĩ đã có kinh nghiệm lâm sàng với hơn 1000 case cấy ghép implant  

2. Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại

3.  Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối

4. Cung cấp trụ implant xuất xứ từ 4 quốc gia  nổi tiếng toàn cầu

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở khi được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn để cấy ghép implant.

Ca cấy ghép răng 36, 46 cho khách hàng sau 1 năm

4.Tại Việt Smile cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép răng Implant phụ thuộc rất lớn vào từng tình trạng mất răng và khả năng tài chính của Khách hàng. Tại Trung tâm nha khoa Việt Smile, Bác sĩ sẽ khám tư vấn để xem xét, đánh giá tình trạng răng và sức khỏe răng miệng để từ đó đưa ra phương án điều trị phù hợp và xác định chính xác mức giá cấy ghép răng Implant hoàn chỉnh cho trường hợp của bạn hết bao nhiêu tiền.

Tại Việt Smile, chi phí cấy ghép implant trọn gói bao gồm trụ titanium + chốt albutment + Răng toàn sứ phục hình bên trên. Trong 1 số ca cấy ghép implant do tình trạng mất răng lâu năm hoặc chất lượng và số lượng xương hàm không đủ, khách hàng cần phải tiến hành nâng xoang ghép xương trước khi cắm trụ implant.

Khách hàng nâng xoang trước khi cấy trụ implant

Nâng xoang ghép xương trong implant là một điều trị bổ sung cần thiết trong những trường hợp cấy ghép Implant tại những vị trí thiếu xương (để xương hàm đảm bảo đủ chiều cao, mật độ và thể tích)

Lúc này, cấy ghép implant giá bao nhiêu sẽ được tính kèm chi phí ghép xương hàm nhân tạo.

Dưới đây là bảng giá cấy ghép implant chi tiết, bạn có thể tham khảo 

THƯƠNG HIỆU XUẤT XỨ BẢO HÀNH GIÁ/ TRỤ
01. Neo Biotech Hàn Quốc 10 năm 15.000.000
02. Tekka Pháp 10 năm 20.000.000
03. Hiossen Mỹ 10 năm 22.000.000
04. Straumann Thụy Sĩ 10 năm 30.000.000
05. Nâng xoang – Ghép xương 3.000.000 – 5.000.000

Do cấy ghép implant khá cao nên chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ tài chính cũng như tâm lý để sớm khắc phục vấn đề mất răng để duy trì sức khỏe và sự tự tin.

Khi bị mất răng, bạn cần tiến hành cấy ghép Implant càng sớm càng tốt, tránh tình trạng tiêu xương hàm gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khách hàng được chụp phim, làm máng hướng dẫn, cấy ghép implant, ghép xương và phục hình tạm tức thì.

Với nguồn lực về con người, Nha khoa Việt Smile sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm, thái độ làm việc nghiêm túc, chu đáo cùng những điều kiện khám – điều trị tốt nhất, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn kết quả phục hình implant an toàn – chính xác và hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực và không ngừng hoàn thiện để mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi:

NHA KHOA VIỆT SMILE

Địa chỉ: 299 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0839.6373830343.637383

Email: [email protected]

Website: nhakhoavietsmile.vnnhakhoavietsmile.comdansuveneer.vn